Mã thông báo Binance Coin (BNB) là mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance. Vì mã thông báo BNB cung cấp chiết khấu cho phí trao đổi Binance. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng không ở Hoa Kỳ sử dụng mã thông báo BNB trực tiếp trên sàn giao dịch Binance.

Mã thông báo Binance Coin (BNB) là mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance. Vì mã thông báo BNB cung cấp chiết khấu cho phí trao đổi Binance. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng không ở Hoa Kỳ sử dụng mã thông báo BNB trực tiếp trên sàn giao dịch Binance.

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin hay ‘BNB’, là một loại tiền điện tử được phát triển và phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance.

Nó làm gì?

Mặc dù Binance là một sàn giao dịch cực kỳ phổ biến, nhưng công ty đang tìm cách mở rộng hoạt động của họ để bao gồm nhiều loại dịch vụ khác nhau. Binance Coin được tạo ra để phục vụ toàn bộ hệ sinh thái này.

Hiện tại, đại đa số người dùng sử dụng BNB để thanh toán các khoản phí khác nhau. Mặc dù có thể thanh toán phí bằng các tài sản khác, nhưng việc sử dụng BNB sẽ cung cấp cho người dùng chiết khấu đối với các khoản phí đã nêu.

Mặc dù chủ yếu được sử dụng như một phương tiện để thanh toán phí trên sàn giao dịch Binance, nhưng cấu trúc của BNB như một loại tiền điện tử cho phép nó thực hiện các giao dịch hàng ngày tương tự như các đồng tiền như Bitcoin, Litecoin, v.v.

Binance Coin (BNB) hoạt động như thế nào?

Binance Coin được cấu trúc như một mã thông báo ERC-20. Điều này có nghĩa là nó được xây dựng bằng cách sử dụng tính vững chắc làm ngôn ngữ mã hóa và hoạt động trên đỉnh chuỗi khối Ethereum.

Bản thân mã thông báo đã được phân phối trong một ICO trước đây và được giới hạn ở tổng số 200 tỷ BNB. Tổng số này cuối cùng sẽ trở nên cố định ở mức 100 tỷ BNB, vì Binance dự định thường xuyên ‘đốt’ mã thông báo hàng quý. Đến nay, Binance đã trải qua 6 chu kỳ ghi đĩa riêng biệt.

Sự phát triển dự kiến?

Hiện có cấu trúc trên đỉnh mạng Ethereum, Binance Coin sẽ sớm được cải tiến. Nhóm nghiên cứu tại Binance đã chỉ ra rằng BNB sẽ sớm chuyển đổi khỏi mạng Ethereum và chuyển sang chuỗi khối tự đặt tên của họ, Binance Chain. Không có mốc thời gian chính xác nào được đưa ra cho quá trình chuyển đổi này.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Binance Coin dường như không có ý thức hệ cơ bản. Sự tồn tại của nó chỉ là một phương tiện để Binance thu được một tỷ lệ phần trăm phí lớn hơn liên quan đến giao dịch, niêm yết, v.v. của tiền điện tử.

Chấp nhận và tranh cãi?

Do sự phổ biến của sàn giao dịch Binance, Binance Coin đã phát triển cùng với nó. Việc áp dụng này đã dẫn đến nhu cầu về các tùy chọn lưu ký, với một loạt các dịch vụ ví hiện đang hỗ trợ tài sản.

Ngoài hỗ trợ giám sát, Binance coin dường như đã được các công ty khác nhau liên kết với sàn giao dịch Binance chấp nhận một cách khiêm tốn. Các liên kết này mở ra cơ hội cho BNB được sử dụng cho chi phí đi lại, thanh toán hóa đơn, đầu tư, v.v.

Trong suốt vòng đời ngắn ngủi của mình, Binance Coin vẫn tương đối miễn tranh cãi. Mặc dù đã có những trường hợp mà các nhà giao dịch nghi ngờ thao túng thị trường liên quan đến BNB, nhưng điều này không khác so với hầu hết các loại tiền điện tử khác. Khi mối quan tâm tăng lên, thì BNB có tiềm năng được xem như một phương thức bảo mật hay không. Nếu điều này được phát hiện là đúng, sẽ có sự phân chia nghiêm trọng cho Binance và BNB.

Quy định?

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tuyên bố rằng BNB không phải là bảo mật và các cơ quan quản lý khác nhau đã phân biệt điều này dựa trên các thuộc tính độc đáo của nó.

Tuy nhiên, ở Bắc Mỹ, có rất ít hoặc không có bình luận nào được đưa ra về BNB bởi các cơ quan quản lý thực tế. Mặc dù BNB được đối xử như thế nào ở một số nơi trên thế giới, vẫn có rủi ro rằng các cơ quan quản lý như SEC sẽ coi tài sản này là một chứng khoán. Thực tế đơn giản là mã thông báo được bán thông qua ICO và Binance trực tiếp kiểm soát và thu lợi nhuận từ BNB, khiến nó gặp rủi ro.

Hơn nữa, người ta tin rằng nhiều người dùng của nó coi việc nắm giữ BNB như một khoản đầu tư, do khả năng giảm phát do cháy tiền hàng quý.

Điểm mấu chốt là, không có tuyên bố chính thức theo cách này hay cách khác về tình trạng quản lý của BNB ở Bắc Mỹ.

Ai đã làm ra nó?

Binance Coin được tạo ra bởi các nhà phát triển tại Binance Exchange vào năm 2017.

Đây là ứng dụng hàng đầu cung cấp khả năng mua tiền điện tử Binance (BNB) bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Bitcoin (BTC).

Binance

https://accounts.binance.com/en/register?ref=YXR5XRKX

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua Binance (BNB) ở đây là phí thấp hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh và tính thanh khoản tăng lên cho phép bạn mua và bán nhanh chóng để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Sàn giao dịch này là tốt nhất cho các nhà đầu tư cư trú tại Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và quốc tế. Cư dân Hoa Kỳ bị cấm mua hầu hết các mã thông báo.

Đọc Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập Binance.

Sử dụng Mã giảm giá: YXR5XRKX để được hoàn lại 20% tất cả phí giao dịch.

%d 블로거가 이것을 좋아합니다: