Pundi X mở cửa hàng trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ bởi XPOS ở Thổ Nhĩ Kỳ

Pundi X mở cửa hàng trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ bởi XPOS ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn có thể nhận được giảm giá 20% phí giao dịch giao ngay binance với liên kết bên dưới

https://www.binance.com/en/register?ref=OJWPCOLL

Pundi X mang đến cơ hội mua / bán tiền điện tử trong 30 giây thông qua các thiết bị XPOS.

Đại lý Pundi X đầu tiên được mở tại Istanbul Sirkeci.

Pundi X đã thực hiện một tweet gần đây về việc xem trước cửa hàng trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình được cung cấp bởi XPOS ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự quan tâm của tiền điện tử đang tăng lên từng ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ tư trên thế giới và đầu tiên ở châu Âu, với 16%, nằm trong số các quốc gia quan tâm nhiều nhất đến tiền điện tử.

Chi nhánh đầu tiên được mở tại Sirkeci

Pundi X mang đến cơ hội mua / bán tiền điện tử trong 30 giây thông qua thiết bị XPOS, thâm nhập thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Đại lý Pundi X đầu tiên được mở tại Istanbul Sirkeci và mạng lưới đại lý được thành lập trong giai đoạn sắp tới sẽ giới hạn ở 100 điểm trong giai đoạn đầu. Hơn nữa, đại lý sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư địa phương ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, Entrep

Các doanh nhân muốn trở thành đại lý tiền điện tử có thể chọn một trong 4 tùy chọn đại lý từ trang web Pundi X.

Tổng giám đốc của Pundi X Thổ Nhĩ Kỳ Nhà phân phối chính thức Dịch vụ kỹ thuật số OVO A.Ş Hakan Akyüz cho biết,

“Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy kết quả làm việc chuyên sâu của chúng tôi trong khoảng 1 năm để cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ độc đáo của Pundi X cho người tiêu dùng và doanh nhân ở đất nước chúng tôi. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc ”.

Akyüz nói thêm rằng với một máy POS đặc biệt là XPOS, thẻ thông minh XPASS và ứng dụng ví kỹ thuật số XWallet có thể được sử dụng để hoàn tất các giao dịch tiền điện tử trong vòng 30 giây. Hơn nữa, các đại lý Pundi X có thể giao dịch bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), PUNDIX.

Hơn nữa, Pundi X không chỉ là một nền tảng giao dịch tiền mà còn mang lại cơ hội thu nhập quan trọng cho các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh riêng trong lĩnh vực này hoặc cho các doanh nghiệp muốn phát triển thêm thu nhập. Hơn nữa, các đơn đăng ký đã bắt đầu được thu thập cho các cơ hội đại lý Pundi X, sẽ được cung cấp với số lượng hạn chế ở giai đoạn đầu.

댓글 남기기

%d 블로거가 이것을 좋아합니다: