Metapolis do Zilliqa hỗ trợ, công bố quan hệ đối tác thương hiệu quan trọng với thị trường giải thưởng tài năng sáng tạo toàn cầu, Agora

Metapolis do Zilliqa hỗ trợ, công bố quan hệ đối tác thương hiệu quan trọng với thị trường giải thưởng tài năng sáng tạo toàn cầu, Agora

https://www.binance.com/ko/register?ref=OJWPCOLL

Được giảm 20% phí giao dịch Binance giao ngay vĩnh viễn.

LONDON, ngày 25 tháng 3 năm 2022 / PRNewswire / – Metapolis, metaverse cho tất cả và được cung cấp bởi chuỗi khối L1 hàng đầu Zilliqa, đã công bố quan hệ đối tác mới với Agora, ứng dụng trao giải tài năng toàn cầu.

Metapolis là nền tảng metaverse dưới dạng Service (MaaS) đầu tiên được xây dựng trên công cụ phi thực tế, sự thống nhất và Nvidia Omniverse. Metapolis được thiết lập để ra mắt công khai với một sự kiện VIP vào ngày 2 tháng 4 năm 2022 tại Miami, Florida. Sự kiện vật lý đang diễn ra là một tín hiệu hướng tới việc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ và tầm nhìn thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Metapolis đã thu hút được sự quan tâm đến đồ họa siêu thực tế và khả năng tương tác thông qua trò chơi hóa và thương mại điện tử và NFT. Và, giờ đây các thương hiệu lớn tập trung vào người sáng tạo và các thương hiệu thể thao điện tử đang tham gia vào phương trình này. Thật vậy, từ bây giờ đến khi ra mắt vào tháng 4, Metapolis đã tích lũy được 2 triệu đô la doanh thu trước khi ra mắt từ hệ thống khách hàng của mình.

Về cơ bản, Agora là một ứng dụng trao giải tài năng toàn cầu, nơi các cá nhân có thể tải lên các sáng tạo của họ và tham gia các cuộc thi để giành được sự ủng hộ, khả năng hiển thị và công nhận trong cộng đồng quốc tế. Người dùng – các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp – gửi ảnh dựa trên thẻ bắt đầu bằng # trong tuần trên ứng dụng. Ứng dụng này cũng có thể sử dụng video, âm nhạc và bây giờ là NFT. Đây là hệ thống dân chủ kỹ thuật số đầu tiên đảm bảo rằng tài năng không được đo lường bằng số lượng người thích, người theo dõi hoặc một thuật toán, mà bằng lá phiếu của mọi người.

Sự hợp tác của Agora với Zilliqa với tư cách là blockchain hàng đầu của nó và Metapolis vì metaverse của nó phù hợp với tầm nhìn được chia sẻ bởi tất cả mọi người liên quan đến việc trao quyền và đổi mới Nền kinh tế sáng tạo, đồng thời bổ sung các lớp tương tác mới mở và có thể truy cập được cho tất cả mọi người thông qua Metaverse trên các ngành khác nhau như thể thao điện tử, sang trọng, âm nhạc, sức khỏe và sức khỏe và hơn thế nữa.

Các mối quan hệ đối tác thương hiệu khác để đạt được Metapolis bao gồm các vận động viên thể thao điện tử người Thụy Điển, Ninjas In Pyjamas, tổ chức thể thao điện tử Indonesia, RRQ và đội thể thao điện tử Tây Ban Nha, MAD Lions.

Với trọng tâm là tăng cường sự tương tác của người dùng với các đối tượng và người tiêu dùng được yêu thích, Zilliqa đang tìm cách lôi kéo càng nhiều thương hiệu và người dùng tham gia Metapolis càng tốt, đồng thời cho phép trải nghiệm người dùng phong phú và có liên quan hơn, truyền cảm hứng cho tất cả các góc của thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp trên một nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số chưa từng thấy trước đây, điều đó đổi lại sẽ mang lại sự xuất hiện của mục đích và đòn bẩy công nghệ web 3.0 trong thời hiện đại.

Sandra Helou, Trưởng bộ phận Metaverse và NFTs tại Zilliqa, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng cho sự hợp tác này vì chúng tôi có thể mang lại không chỉ sự sáng tạo cho cuộc sống trong metaverse mà còn mở ra khả năng truy cập không biên giới cho các nhà quảng cáo trên toàn thế giới để kết nối trong thế giới kỹ thuật số. quan hệ đối tác giữa Agora, Zilliqa và Metapolis có nghĩa là chúng tôi đi đầu trong đổi mới web 3. “

Giới thiệu về Metapolis

Metapolis là nền tảng metaverse-as-a-service (MaaS) đầu tiên được cung cấp bởi chuỗi khối L1 hàng đầu, Zilliqa, cung cấp cơ sở hạ tầng cho tương lai kỹ thuật số của ngày mai. Không giống như các metaverses khác, Metapolis là một lớp tương tác luôn luôn nhập vai được xây dựng để mang lại sự linh hoạt, tương tác, trải nghiệm người dùng và các cơ hội MetaFi. Thông qua Metapolis, các thương hiệu và khách hàng có thể tạo các địa điểm kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu của họ. Metapolis đã xây dựng nhiều thành phố cho khách hàng, bao gồm các đội thể thao điện tử hàng đầu và các thương hiệu cao cấp. Metapolis đã xây dựng một metaverse hoàn toàn có thể tương tác cho phép người dùng di chuyển đến và đi từ các thành phố trong Metapolis.

댓글 남기기

%d 블로거가 이것을 좋아합니다: